ท้อง4เดือน ปวดหัว ทานยาพาราได้ไหมค่ะ

ปวดหัว ทานยาพาราได้ไหมค่ะ จะเป็นอันตรายกับน้องไหมค่ะ

แนะนำลองพยายามนอนก่อนค่ะ เราเคยปวดจะลองนอนก่อนถ้าไม่หายจริงๆถึงกิน จริงๆกินได้แต่อยากกินเท่าที่ต้องกินจริงๆค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ ลองนอนแร้วดีขึ้นค่ะ

ทานได้ค่ะ ปลอดภัยสุดแล้ว ไม่ควรทานติดต่อเกิน5วันนะค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่แม่ทนได้ ทนเอาน่ะค่ะเพื่อลูกค่ะ

ทาน1เม็ดก่อนคะ ถ้ายังไม่หายก็ไปหาหมอเลยจ้า

ทานได้คะ ห่างกัน 4-6ชม. ถ้าปวดมากให้หาหมอนะคะ

ได้จ้าแต่บ้านนี้ไม่กินพอทนได้ก็ทนจ้า

ทานได้ครั้งละ 1 เม็ด เท่านั้นนะคะ

ได้ค่ะมากสุดคือ2เม็ดค่ะ

ทานได้ ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ

ทานได้คะ​ ครั้งละ1เม็ด