เป็น​หวัด​ไม่สบายต้องทำอย่าง​ไง​คะ​

ปวดหัว​ตัวร้อน​

นอนพักอย่างเดียวค่ะ สอบถามเภสัชหรือหมอก็ได้ค่ะว่าสามารถทานยาอะไรได้มั้ย เคยอ่านเจอบทความหมอ หมอบอกว่าพาราทานได้ แต่อย่ามากเกินไปค่ะ

ถ้าเป็นเยอะ รีบไปหาหมอนะคะ หมอจะจ่ายยาสำหรับคนท้องให้จ้า