37สัปดาห์1วัน

ปวดหลังมากเรยค่าช่วงนี้เหมือนกับว่ามีคนมาทุบที่หลัง ปวดแบบจุกๆๆ #อาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วยังค่า แม่ๆบ้านไหนรู้บ้าง ขอคำตอบหน่อยค่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ บ้านนี้เจ็บเตือนเป็นๆหายๆไม่รู้จะยังไงอยากแตกแล้วอิแม่อึดอัดนอนไม่หลับเลยคะ

📌