ปวดหลัง

ปวดหลังมาก​ๆๆๆ ปวดหลังจี๊ดด....ทรมานมาก ปวดตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย​ ขอคำแนะนำได้มั้ย...นั่งก็ปวด​

1 Trả lời

เข้ามาบอกว่าเป็นเหมือนกัน หาสาเหตุไม่ได้เพราะไม่ได้ยกของหนักหรือก้มๆเงยๆบ่อย ตอนปวดก็ทำได้แค่ให้สามีมานวดๆกดๆให้ตรงจุดที่ปวดอ่ะค่ะ