อาการใกล้คลอด

ปวดหลัง ปวดหน่วงๆ เจ็บจื้ดๆ เจ็บจิมิ จะลุกจะเดินจะทำไรอะไรก็รู้สึกเจ็บ ท้องปั้น แข็งทุก5นาที ควรไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

รอดูอาการเรื่อยๆดีกว่านะคะแม่ ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน หรือปวดท้องลามมาที่หลังค่อยไปค่ะ บ้านนี้ปวดท้องพอทนไหว ไปแล้วหมอให้กลับมาสังเกตอาการค่ะ

5y trước

ถ้าท้องแข็งทุก5นาที ควรหาหมอจ้า