ใครรุ้ช่วยหน่อยคับ

ปวดหลัง หิวบ่อย พะอืดพะอม จะอวด ตกขาว จี๊ดๆใต้สะดื้อ นานๆครั้ง ขอบความรุ้หน่อยคับสำหรับคนที่ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์

ช่วง15 w ถึงประมาณ20w เราเป็นแบบนี้เลย ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวจ้าทำให้ปวดหลัง แล้วช่วงนี้เป็นช่วงที่หิวบ่อยมาก แต่หลังๆมาจะเบื่ออาหารค่ะ

4y trước

ขอบคุณคับ

เป็นอาการปกติของคนท้องจ้า

อาการปกติของคนท้องเลยค่ะ

อาการปกติของคนท้องคะ

ตกขาวเป็นสีอะไรค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ

ปกติคนท้องนี่คะ

ขอบคุณคับ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า