15สัปดาห์5วัน คุณแม่มีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

ปวดหลัง ปวดหัว ตัวร้อน แต่พอเช็ดตัวก็ไม่ค่อยร้อนแล้วเริ่มดีขึ้นค่ะ แล้วมีอาการไอด้วย มีเสมหะเพิ่มขึ้นอีก ได้กินยาพาราไป1เม็ด แต่ก็ยังมีอาการอยู่ค่ะ อย่างนี้เป็นอันตรายไหมคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ชัวร์สุด ปลอดภัยสุด

5y trước

คะ ขอบคุณนะค่ะ

ไม่จ้า