อาการแบบนี้

ปวดหลัง ปวดล่วงล่างมากๆ ปวดเหมือนจะเข้าห้องน้ำ เมื่อวานไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่1 เซน หมอให้กับบ้าน อีกนานไหมคะแม่ไปถึงจะคลอด #ตอนนี้ร้าวไปหมด

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ ว่าออกยากออกง่าย ถ้าออกยากก็ปวด3-4วัน ถ้าออกง่ายก็คืนนึงวันนึง ถ้าแม่ปวดไม่ไหวแล้วควรไปหาหมอนะคะ