ปวดหน่วงๆตรงนี้ปกติมั้ยค่ะ

ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย​ ปกติมั้ยค่ะ​ ใช่อาการเตือนรึป่าว​ แล้วมีอาการปวดหลัง​ ปวดเอว​ เจ็บร้าวลงจิมิ​ ใช่อาการเตือนป่าวค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปวดหน่วงๆตรงนี้ปกติมั้ยค่ะ

35+5วิค เป็นเหมือนกันค่ะเดินที่ปวดตลอด