ปวดท้อง+ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38w4dปวดหน่วงๆค่ะใช้สัญญาณจะคลอดรึเปล่าค่ะ ปวดแบบ ผ่อนแล้วก็คลาย หลายๆครั้ง ตั้งแต่ตี4ถึง6โมงเช้าอ่ะค่ะ ท้องแรกไม่รู้ว่าควรไปไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะแม่ เตรียมของไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะไม่ต้องรอน้ำเดินออกบ่ายๆน้องก็ออกมาแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้ปวดท้อง ปวดหน่วงปวดหลังมากเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ