ปวดหน่วงคลายประจำเดือน

ปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนแต่แรงกว่า+ปวดเอว บางครั้งก้ปวดแรงขึ้นประมาน10วินาที แร้วมีอาการปวดบีบร่วมด้วยปวดบริเวรท้องน้อย แบบนี้ปวดจะคลอดใหมคะ 39+4wค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค้ะ. ใกล้จะคลอดแล้ว.😊

5y trước

พอดีท้องแรกไม่รุ้จ้าว่าอาการปวดคลอดเปนยังไง😂