2 กุมภา อิเเม่เริ่มจะไม่ไหว อึดอัดมากก 36week4วัน

ปวดหน่วงลุกขึ้นยืน ปวดขามากๆๆ ดึกๆๆยิ่งนอนไม่ค่อยหลับ หิวทุกๆๆ3 ชม. อยากคลอดแล้ว🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด1 ก.พ ค่ะแม่ อาการเดียวกันเลยค่ะ วันนี้แม่เจ็บท้องปวดๆหายๆเป็นระยะๆ ไปโรงบาลหมอบอกว่าเจ็บเตือน เลยให้กลับบ้าน แต่แม่ยังแอบกังวลยูค่ะ

สู้ๆค่ะแม่