ปวดหน่วงลงจอมิ๊อายุครรภ์34+6w

ปวดหน่วงลงจิมิ๊เวลาลุกเวลาเดินเวลานอนพลิกตัว ผิดปกติมั้ยคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่อายุครรภ์เท่ากันด้วยเป็นบ้านเวลายืนนานหรือทำอะไรนานๆ

อาการเดียวกันเลยแม่อายุครรภ์ก็เท่ากันด้วยคะ