ขอสอบถามค่ะ

ปวดหน่วงลงก้นแล้วก็อยากถ่าย เป็นเพราะอะไรคะพอทราบมั้ยคะ 38วิคค่ะ

ก็น่าจะอยากคลอดอ่ะคะ เพราะตอนเราเจ็บคลอดก็เหมือนปวด ปจด.+ปวดอึ มันอยากเบ่ง มันปวดรุมๆ ปวดแบบหงุดหงิด

4mo trước

อย่าไปเบ่งในห้องน้ำนะคะ เดี๋ยวลูกออกมา ถ้าปวดท้องถี่ๆด้วยให้ไปโรงบาลเลย

น่าจะอาการปกติใกล้คลอดค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่✌🏻✌🏻