22w ปวดหน่วง

ปวดหน่วงท้องน้อยแต่ใม่มาก ปวดเป็นพักๆ???

1 Trả lời

ปวดแบบเหมือนกับตอนปวดประจำเดือนรึป่าวคะ ถ้าใช่ เกิดจากการขยายตัวของปีกมดลูกทั้งสองข้าง ปีกมดลูกจะขยายตัวไปพร้อมกับขนาดครรภ์ที่โตขึ้นค่ะ เพื่อรองรับขนาดของเจ้าตัวเล็ก ไม่ต้องกังวลค่ะ แสดงว่าเจ้าตัวเล็กเค้าโตวันโตคืน เลยทำให้ขนาดของมดลูกทั้งสองข้างขยายออกค่ะ

5y trước

ใช่จ้าเป็นอาการปวดเหมือนประจำเดือน แล้วก็ปวดช่วงหว่างขา แต่อาการปวดเป็นพักๆจ้า