ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดร้าวหัวหน่าวและขาหนีบตอน7โมง 09:13 แข็ง 09:14 คลาย 10:15 แข็ง 10:17 คลาย รู้สึกปวดฉี่ตลอด ไปฉี่ออกนิดเดียวคะ 39+4 ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาหมอเลยคะแม่ไม่ต้องรอพรุ่งนี้ ไปแอดมิทที่ รพ.กับหมอเลยคะเผื่อเหตุฉุกเฉินปวดคลอดตอนดึกๆไรงี้ บ้านนี้ตอนท้องสองปวดแบบนี้เลยคะแถมน้ำคล้ำไม่แตกไป รพ.เลยคะ อย่ารอถ้ามีอาการอยู่ใกล้หมอดีที่สุดคะให้หมอประเมินอาการเราดีกว่า✌️✌️

2y trước

☺️☺️☺️

ของเค้าก็ท้องแข็งถี่ค่ะ หมอตรวจปากมดลูกเปิด 3 เซน นอนรพ.3 วันสรุปปากมดลูกแคบลงกว่าเดิมค่ะ

2y trước

อายุครรภ์แม่ 38+3

ท้องแรกเค้าก็เป็นแบบนี้ ไปหาหมอหมอแอดมินเรยคะ

2y trước

ได้คลอดเลยมั้ยคะ