ปวดหน่วง

ปวดหน่วงตรงหว่างขามาก เดิน พลิกตัวเจ็บไปหมด แต่นอกนั้นไม่มีอาการไดๆ อันตรายไหมค่ะ38+5เร้ว

1 Trả lời

ปกติของคนอายุครรภ์มาก สู้ๆนะคะแม่ ใกล้เห็นหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ😍

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่ ท้องแรกเราไม่เคยเปนแบบนี้ นี้ท้องสองทรมานมากจ้า