ปวดท้องด้านซ้ายลามไปถึงหลัง ขยับ หรือเดินก็ปวด กระดูกลั่น

ปวดสามชั่วโมงแล้วค่ะ มันคือเจ็บท้องหลอกรึเปล่าคะ ตอนนี้37วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ยังปวดอยู่ค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ถ้าเจ็บท้องคลอดจริงจะเจ็บถี่ท้องปั่นเเข็งค่ะลองสังเกตดูจ้า

4y trước

ยินดีด้วยน๊าาา