อาการแพ้ท้อง

ปวดศรีษะข้างเดียวมา 1 สัปดาห์แล้ว ทานยาก็ไม่ดีขึ้น และมีอาการพะอืดพะอมตลอดเวลา ขมปาก ขมคอ 😔#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำเต้าหู้ หรือ นม อุ่นๆ อาจจะช่วยได้ บางคนบอกให้ลองดื่มน้ำขิงร้อนๆ ค่ะแม่ แต่ไม่ต้องเข้มมากนะคะ ตอนเราปวดหัวเราดื่มน้ำเต้าหู้ร้อนๆค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

คุณหมอให้ทานพาราได้นะคะ เราก็เป็นค่ะ ทานแล้วดีขึ้น

10mo trước

แม่เคยเป็นไมเกรนอยู่แล้ว พาราก็เลยไม่ได้ผลค่ะ 😅