แบบนี้เจ็บเตือนไหมค่ะ

ปวดร้าวไปหลัง หน่วงๆจิมิ มีท้องปั้น แต่ปวดพอทนได้ 35+1 W.ค่ะ

แบบนี้เจ็บเตือนไหมค่ะ

น่าจะเป็นการเจ็บเตือนนะคะแม่ ของหนูวันนี้ไปพบหมอ หมอแจ้งมาว่าถ้าปวดท้องช่วงท้องน้อยด้านล่างเจ็บแล้วหายแสดงว่าเป็นการเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าปวดท้องใต้ราวนมเจ็บนาน 1 นาที แล้วหาย แล้วเจ็บเพิ่มเป็น 5 นาที 2 ชั่วโมง แสดงว่าปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ให้มาหาหมอได้เลยค่ะ เพราะถ้าเจ็บเตือนเราไปหาหมอแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอก็จะให้กลับมาบ้านค่ะ สู้ๆนะคะแม่ อดทนเพื่อน้องตัวเล็กนะคะ🥰🫶🏻

ใช่ค่ะปวดเตือน