33w5d 19พ.ย.

ปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะ ท้องสองค่ะท้องแรกไม่ทรมานเท่าท้องสองเลย แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

33w5d  19พ.ย.

เหมือนกันเลยคะท้องสองนี้สุดๆเลยท้องแรก สบายมากไม่มีอาการอารัยเลยคะ ตอนนี้32w แล้วคะ

4y trước

จ้า ขอบคุณมากคะ

32+4 27พ.ย ได้ญหรือช ค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันค่ะ ปวดเมื่อยกว่าท้องเเรกเยอะเลยค่ะ

4y trước

ช ค่ะ คนแรกก็ ช