อายุครรภ์ 33+2

ปวดร้าวลงก้น ปกติไหมค่ะ ปวดแบบตลอดเวลาแทบเดินไม่ได้ เลย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

อายุครรภ์วันนี้เหมือนกันค่ะ 33+2 กำหนดคลอด 13/7/66 มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ เพราะนั่งทำงาน และเดินเยอะยังไม่ได้ลาคลอด ปวดร้าวไปหมด ตื่นเช้ามาเหมือนจะเป็นไข้ร้อนในทุกวันเลย ฝืนสังขารทรมานมาก เพราะอยากลาคลอดอยู่กับลูกให้นานที่สุด กะว่าจะทำงานจนคลอดไม่รู้จะไหวไหม

1y trước

สู้ๆนะค่ะ ต้องรอดค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ท้อง2แล้ว เป้นเรื่องปกติคะแม่ นอนไม่หลับเลยค่ะปวดร้าวไปหมดบ้านนี้นอนก็ไม่พอแถมไปกรดไหลย้อนอีกต่างหาก สู่ๆนะคะคุณแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเหมือนกันจ้าคุณแม่ ท้อง2เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย ท้องที่ 2ปวดร้าวนักมาก 🥹🥹

ท้อง 2 เหมือนกันปวดเหมือนกันเลยค่า ทรมานระบมกว่าท้องแรกมากๆ จะเดินจะพลิกตัวแต่ละทีโอ้ยไปหมดเลยค่ะ

1y trước

สู้ๆนะค่ะ อีกนิดเดียวก็จะได้เจอน้องแล้ว

เราปวดหนักมากค่ะ แต่มาจากตกบันไดเอาก้นลงจะฉี่ทีก็ฉี่ขัด ตอนนี้ก้นระบมพลิกตัวลุกเดินลำบากมาก

แม่บ้านนี้อายุ40 33w.3d.ไม่ปวดเลยค่ะ จะมีแค่ตอนนอนพลิกซ้ายพลิกขวาลำบากเล็กน้อยค่ะ

1y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ ปวดไม่ไหว 🥹

33+4เป็นเหมือนกันค่ะเวลานอนแล้วจะลุกขึ้นหรือพลิกตัวน้ำตาเล็ดเลยค่ะเจ็บมากๆ

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียว 🥹

เริ่มปวดๆที่ก้นกบเหมือนกันเลยค่ะ

1y trước

ปวดร้าวมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

1y trước

🥹🥹ปวดร้าวสุดๆไปเลย