อันตรายมั้ยคะ

ปวดระหว่างข้างขากับจิมิค่ะ ยิ่งขยับตัวยิ่งปวด กลัวมากเลยค่ะ😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งวันไหนที่เดินเยอะจะปวดมาก ทำให้เดินหรือขยับตัวยาก ถามคุณหมอแล้วบอกว่าปกติค่ะ ของเราถ้าวันไหนปวดมาก ก็จะเดินให้น้อยลง นอนพักมากขึ้น แล้วเวลาเดินก็ใช้มือประคองท้องไว้ วันต่อมาก็จะปวดน้อยลงค่ะ

ปกติท้องแก่คะบ้านนี้ก็เปน แต่เปนด้านซ้าย ยิ่งตอนนอนเวลาจะลุก ลุกได้แต่ข้างขวาคะ ข้างซ้ายปวดแบบโดนไม่ได้เลยคะ สาเหตุเพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วคะ 36+4จ้า ✌️✌️✌️อีกนิดเดียวจ้าแม่

เป็นปกติของคนม้องแก่ใกล้คลอดคะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่28weekยันคลอดเลยค่เ เพราเดินเยอะ แต่คลอดออกมาอาการก็หายไปเลยค่ะ แม่อดทนหน่อยนะค่ะ

เป็นเหมือนกัน แต่จะมาเป็นช่วงๆ จะเป็นหลังที่เดินเยอะ อุ้มลูกอีกคนในวันนั้น พออีกวันก้อจะปวด แต่พอวันถัดไปก้อจะหายไปค่ะ

เราถามคุณหมอมาแล้วนะ คุณหมอบอกว่าเป็นปกติของคุณแม่ เพราะแม่แบกน้ำหนักลูกในท้อง ถ้าปวดมากๆๆกินยาพาราลดอาการปวดได้จ้า

ปกติค่ะอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งฝกล้คลอดเดินที่เหมือนจิมิจะหลุด นอนที่พลิกตัวแต่ล่ะที่แทบร้องค่ะ

ปวดค่ะปวดมากตอนนอนตอนพลิกตัว ค่ะ หว่างขาหัวหน่าว ค่ะ บ้านนี้29wค่ะ น้องกลับหัวค่ะเลยปวด

ไม่เป็นไร​นะค่ะเพราะเป็น​การขยายของมดลูก​ค่ะ​ แต่ถ้ารู้สึกปวดมากรองปรึกษา​หมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้รู้สึกปวดไตรมาสแรกเลยคะไม่รุ้ว่าใครเป็นเหมือนกันไหม กลัวอันตรายต่อลูกมากๆเลยคะ

2y trước

เค้าเป็นตั้งแต่จะเข้าเดือนที่3เลยคะรู้สึกปวดเจ็บมาก เค้าไม่รู้ใครเป็นไหม เวลาลุกก็ต้องค่อยๆลุกเพราะปวดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นแต่ด้านขวายกขาใส่กางเกง ก้าวขาเดินจะเจ็บมาก

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ข้างขวา เจ็บมาก