ปวดหัวตอนตั้งครรภ์ได้สามเดือนคะ

ปวดมากปวดเหมือนจะระเบิดเเล้วเราก้เเพ้ท้องมากๆน้ำหนักไม่ขึ้นเรยคะ แขนขาเล็กไปหมด เส้นเลือดหลังมือปูดขึ้นเพราะผอมลง น้ำหนักลงจากเดิมสี่กิโลได้คะ มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

แม่แพ้ท้องหนักมากเลย หาหมอหรือยังคะ เผื่อได้ยาแก้แพ้ท้อง

5y trước

เคยแจ้งคุนหมอแล้วคะเเต่คุนหมอก็ไม่พูดอะไร ให้เเค่ยาบำบุงเลือดมาแค่นั้นเองคะ

ในส่วนของอาการปวดหัว ทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ส่วนอาการแพ้ท้อง บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ