36week มือบวม เท้าบวม มีอาการมือชาและปวดปลายนิ้วมือมากใครเป็นบ้าง

ปวดมากช่วงเช้า กำมือไม่ได้เลย

เราเคยเป็นจร้า ลองให้แฟนนวดมือนวดเท้านะคะ เวลานอนก็ยกเท้าสูงเลือดจะได้ไหลเวียนดีจ้า

เคยเป็นค่ะ นอนยกเท้าสูงเอาค่ะ แล้วก็ให้แฟนช่วยนวดเบาๆ