มีแม่บ้านไหนท้องแล้วปวดขาบ้างไหมคะ บ้านนี้26wปวดน่องขามาก ยิ่งตอนกลางคืนที่จะเปลี่ยนท่านอนยิ่งปวดค่ะ

ปวดมากจนไม่อยากจะพลิกท่านอนเลยค่ะ พลิกแต่ละที ปวดร้าวต้นขามาก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ พลิกตัวทีปวดร้าวมาก😂