ปวดฟัน เหงือกบวม

ปวดฟันเหงือกบวม กินอะไรไม่ค่อยได้เลย ใครมีวิธีแนะนำหรือทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ปวดทรมารมากๆ🙏🙏😭😫👴#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเรากินพาราครั้งละ1เม้ด และผสมเกลือในน้ำบ้วนปากเวลาแปรงฟันค่ะ

2y trước

ทานแล้วไม่หายคับ ต้องไปหาหมอให้หมอเจาะหนองออก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคับ 🙏🙏❤