เรารู้สึกปวดฟันมากเป็นเพราะอะไรทั้งที่ฟังกรามไม่ได้ผุเลยแต่ปวดสุดๆปวดร้าวไปถึงกรามเลยทำให้นอนไม่หลับ

ปวดฟันเป็นเพราะอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วงที่ตั้งครรภ์ปวดฟันเป็นเรื่องปกติค่ะ..เพราะลูกเราต้องการแคลเซียมเยอะ..ถ้ามีไม่พอก็จะมาดึงจากเรา.ทำให้เราปวดฟันค่ะ..แต่บ้านนี้ไม่ค่อยปวด.เพราะหมอให้แคลเซียมมากิน..ลูกในท้องจึงมีแคลเซียมเพียงพอค่ะ

4y trước

คุณแม่ได้รับยาแคลเซียมจากคุณหมอไหมค่ะ..บ้านนี้หมอให้มาทุกเดือนค่ะ..ยาบำรุงเลือดกับอคลเซียม

ปกติของตั้งครรภ์​นะคะ มีอาการปวดฟัน แนะนำให้ทานนมนะคะ เพราะน้องกำลังสร้างกระดูกต้องการแคลเซียม​ ถ้ามีไม่มากพอก้ต้องจึงจากคุณ​แม่ ผิดถูกขอโทษ​ด้วย​ค่ะ​อ่านในกูเกิ้ล​มาอีกที🤣

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ปวดฟันแทบทุกวันค่ะ บางทีวันเว้นวันก้อมีค่ะ

4y trước

ก้อทานบ้างค่ะ แต่บ้านนี้ใช้วิธีชุบน้ำอุ่นประคบตรงที่ปวดจ้า

ขาดเเคลเชียมค่ะ​ ลูกดิงจากเราไปใช่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอฟันเลยค่ะ ไม่ผุคงไม่ปวด

เคยเป้นคะทรมานจิงๆ

4y trước

ถึงกับนอนไม่หลับเลยค่ะ