อยากจะร้องไห้

ปวดฟันสามารถกินยาอะไรได้บ้าง นอกจากพารา ?

นี่ไม่ได้กินยาเลยค่ะ พยายามจะไม่แตะยาอะไรเลยถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ถ้าปวดมากๆ ผสมเกลือกับน้ำอุ่นแล้ว อมสักพัก ละบ้วนทิ้ง ไม่ก็น้ำยาบ้วนปากของคอลเกตสูตร ปัญจเวท พอช่วยได้ค่ะ

5y trước

9 กว่า แล้วค่ะ หมอนัดคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ

กี่เดือนแล้วคะถ้าอยู่ในระหว่าง4-6เดือนสามารถ ถอนได้คะลองไปหาหมอฟันนะคะ บ้านนี้ก็เคยปวดทรมารสุดๆทำให้ความดันสูงด้วย ถอนแล้วหายปวดโล่งเลยคะ

5y trước

5 เดือนล่ะจร้า

ถ้าฟังเป็นแมง หรือฟันเป็นรู ใช้ยาเอ็ม16อุดฟันไปก่อน ช่วยได้อยู่นะคะ เพราะนอกจากพารา ก็ไม่มียาตัวไหนที่กินได้เลยคะ

5y trước

เอ็ม16ใช้ได้คะ เพราะปรึกษาหมอแล้วคะ หมอให้ใช้ได้คะ ใช้อุดฟันไปก่อนชั่วคราวก็พอช่วยให้หายปวดได้คะ เพราะพารากินแร้วไม่หาย

คิดแล้ว​ทรมานแทนเลยค่ะ​ ปวดฟัน​นี่เปนอะไรที่ทรมานสุดๆ​ ตั้งครรภ์​กี่เดือนแล้วคะ​ท้องไม่แก่ยังพอทำฟันได้นะ

5y trước

ยังทันนะ​ อย่าปล่อยใว้เลยแม่​ กว่าจะคลอดไปถอนเลยจร้า

บ้านนี้แปะกอเอี้ยกับกินยาพารา พึ่งไปถอนมาถอน5เดือนค่ะ ทำฟันตอนท้องได้แค่ช่วง 4-6 เดือน

5y trước

โอเค จร้า

บ้านนี้เพิ่งหายค่ะ ปวดมาก แปะกอเอี๊ยะ กินพารา อมน้ำเกลือ.ทุกอย่างที่พอบรรเทาค่ะ

5y trước

ฟันกรามเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เหงือกบวม ฟันเป็นรู ปวดทรมานมาก ปวดจนท้องแข็งเกร็งไปหมด 😂😂

5y trước

ใกล้แล้วค่ะ ใกล้จะได้ไปเอาออกล่ะ

เราก้อปวดทุกวันเรยค่ะ นอนร้องไห้ทุกคืน ยาก็ไม่กล้ากินกลัวส่งผลต่อลูก

5y trước

ถ้าทนไม่ไหว กินได้น่ะค่ะ แต่อย่าติดต่อกัน

เรากินยาแก้ปวด ที่ได้มาจากหมอฟัน กินเสร็จนอนตื่นมาก็หายเลย

5y trước

บ้านนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยจร้า

11wทำฟันไม่ได้เลยค่ะปวดมากอยากจะถอนแต่หมอให้ถอนได้ตอน16w-24wค่ะ

5y trước

ยาไม่ได้ทานเลยค่ะ นอนไม่ได้เลยค่ะ กำลังจะไปรพ.แล้วค่ะปวดแบบมากๆเลยค่ะ