ปวดฟันขนาดตั้งครรภ์

ปวดฟันรักษายังไงค่ะถอนไม่ได้หรือแล้วแต่หมอค่ะ ไปถามที่คลินิกเขาว่าถอนไม่ได้ แต่ที่โรงพยาบาลบอกว่า ไตรมาส2 ทำได้แล้วปล่อยไว้จะอันตรายตนต่อลูกไหมค่ะ

ใช่ค่ะไตรมาสสองถอนได้ ฟันผุและเหงือกอักเสบส่งผลต่อแม่และลูกในครรภ์ได้ค่ะ

ไตรมาส 2 หมอแนะนำให้ทำได้นะคะ