กินยาพาราบ่อยๆ เป็นอันตรายไหมค่ะ?

ปวดฟันมากๆเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยยังถอนฟันไม่ได้ ทำได้แค่กินยาพารา อยากรู้ว่าถ้ากินบ่อย จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ.

1 Trả lời

กินมากไม่ดีนะคะแม่ อันตรายต่อตับค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะเกี่ยวกับฟัน