ปวดฟันมากๆค่ะ

ปวดฟันมากๆค่ะกินยาพาราก็เอาไม่อยู่แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะทรมานมาก

กี่วีคคะ 4-6 เดือน ปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ อาจจะได้ถอน

ตอนนี้ปวดฟันมากๆเหมือนกันค่ะ ว่าจะปรึกษาหมอค่ะ

3y trước

เขาไปหาหมอแล้วคะมีฝันผุลึกมากเลยปวดเลยขอหมอถอนเลยเพราะปวดมากอุดไม่ไหวโล่งเลยคะหายปวดเลย