ตอนนี้ท้อง22wแต่ปวดฟันมากค่ะ ปวดมา3วันแล้วทำไงดีคะ

ปวดฟันมากกกกกกกก

ท้อง18วีคปวดฟันมากเหมือนกันค่ะ ตัดสินใจถอน แต่มาปวดแผลตรงที่ถอนมากกว่าค่ะ ถอนเสร็จวันต่อมาเป็นหวัดบวกไข้นิดหน่อยค่ะไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

1mo trước

คนท้องสามารถทำได้ โดยควรไปตรวจสุขภาพฟัน ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของการตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตาม หากมีอาการปวดฟันรุนแรงก็ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงไตรมาสที่ 2 สามารถเข้าไปปรึกษากับทันตแพทย์ได้เลย แต่จะต้องแจ้งให้ทันตแพทย์ทราบว่ากำลังท้องอยู่ บ้านนี้ฟันผุมากปล่อยไว้นานค่ะหมอถอนให้ทันที555

ทานพาราได้ค่ะ

1mo trước

กินแล้วก็ไม่หายปวดเลยค่ะ ไม่บรรเทาอาการปวดเลย