สอบถามหน่อยจ้า

ปวดฟันมาก เพราะฟันผุ แม่ๆคนไหนกินยาตัวไหน รึมีวิธีบรรเทาอาการปวดบ้างไหมคะ ทรมานสุดๆ

ไปหาหมอฟันแล้วแจ้งเขาด้วยค่ะ ว่าท้องอยู่ เขาจะจัดยามาให้ค่ะ ของเรารอแผลผ่าคลอดฟื้นตัวดี เราก็จะไปเครียช่องปากเหมือนกันค่ะ

ทานพาราได้คะ ปวดมากประคบร้อน ประคบเย็นได้