ตั้งครรภ์​11wปวดฟันมากกินยาอะไรได้มั้ย

บ้านนี้ก็เคยปวดจ้าแม่ ปวดจนร้องไห้ ทรมานมากๆ กินพาราได้จ้าแม่ พอครบสี่เดือนปุ้ปบ้านนี้ไปถอนออกเลยจ้า เพราะเริ่มปวดมาอีกพอดี กลัวปล่อยไว้แล้วจะปวดตอนท้องแก่ๆจะถอนไม่ได้ ต้องรอหลังคลอดเลยจ้า

3y trước

ขอบคุณนะคะปวดมากจนเเยกไม่ออกว่าปวดซี่ไหน

กินพาราได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณ​นะคะ