แม่ท่านไหนท้อง6เดือนแล้วเคยไปถอนฟันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า 🙏🏻

ปวดฟันซี่ที่ผุมากอยากถอนมากๆ ใจนึงก็กลัวกระทบลูก แต่อีกใจนึงคือมันปวดจนนอนไม่ได้เลยคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์หรือถอนมาแล้วช่วยแนะนำหน่อยนะคะ 🙏🏻👶🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

รีบไปหาหมอฟันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เราไปขูดหินปูนมาตอนห้าเดือน คุณหมอตรวจฟันให้หมดเลย ถ้าผุก็จะอุดให้ คุณหมอบอกว่าถ้าท้องจะทำฟันได้แค่ไตรมาส 2 เท่านั้น ไตรมาส 1 กับ 3 หมอจะไม่ทำให้เพราะจะอันตราย รีบไปหาคุณหมอตอนนี้เลยค่ะ หมอจะรีบรักษาให้ ปล่อยไว้อันตรายกว่าพบคุณหมอค่ะคุณแม่