ท้องเจ็ดเดือนกว่าเริ่มกลับมาปวดฟันอีกแล้วใครมีวิธีช่วยหน่อยจ้าปวดจนนอนไม่หลับแล้ว

ปวดฟันจ้าใครก็ได้ช่วยแนะนำหน่อย

หมอได้ตรวจช่องปากให้แม่ไหมคะ ปกติหมอจะตรวจช่วงปากด้วยนะคะ ถ้าหมอนัดไปฝากครรภ์แม่ลองปรึกษาดูค่ะ

ไปพบทันตแพทย์เลยค่ะ ดีที่สุด✌