ปวดฟันมา4วันแล้วปวดมมากค่ะ

ปวดฟันจนหน้าบวมข้างนึงอ้าปากกินข้าวลำบากมาก กินไม่ค่อยได้เลยกินแค่โจ๊กได้นิดหน่อย เคี้ยวไม่ได้ปวดมากๆจริงๆ อมเกลือก็ทำแล้วไม่หายจริงๆ แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ 29w2d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องเหงือกอักเสบง่ายมาก แนะนำแปรงฟันวันละ 3 หลังอาหารเพื่อช่วยได้นะคะ