ปวดฟันไตรมาส ที่2

ปวดฟันขณะท้องไตรมาส ที่ 2 ทำยังไงได้มั่งคะ กินยาหรือถอนฟันได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินพาราให้บรรเทาไปก่อนได้ค่ะ แต่ต้องไปพบหมอ เพราะหมอจะทำฟันให้ได้ตอนไตรมาส2ค่ะ เราเพิ่งดีขึ้นจากเหงือกอักเสบ ตอนนี้รอให้ครรภ์ครบ14สัปดาห์ หมอจะทำฟันให้ค่ะ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ด้วยค่ะ