ปวดฟันมากค่ะ ฟันผุ สามารถถอนฟันได้มั้ยค่ะ กลัวจะมีผลกระทบกับลูกในท้อง

เหมือนกันตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วปวดฟันมากนอนไม่หลับมา2คืนแล้วปวดจนร้องไห้กินยาเยอะก็ไม่ได้กลัวมีผลข้างกับน้อง ถ้ารู้ว่าฟันผุตอนอายุครรภ์4-5เดือนรีบไปพบแพทย์เลยค่ะ ของเราตอนนี้7เดือนแล้ว ทำไม่ได้ต้องรอคลอดก่อนถึงจะถอนได้

6y trước

เค้าทำรากฟันตอน 8 เดือน ถอนด้วย ทำได้ค่ะ แต่หมอจะประเมินอาการให้ก่อน จะไม่ให้กินยาอักเสบ แก้เชื้อค่ะ คุณหมอบอกว่าอาการปวดฟันมีผลอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ช่วงไตรมาสที่2เหมาะแก่การทำฟันมากที่สุดนะค๊ะ.....รีบไปทำเรยค่ะ ถ้าติดเชื้อในช่องปากปัญหาเยอะกว่านี้ค่ะ บ้านนี้เคลียร์ช่องปากช่วง4เดือนค่ะ

6y trước

รับรองปลอดภัยค่ะ คุณหมอจะทราบว่าเราใช้ยา ระดับไหนได้คะ

ปวดฟันควรรีบไปพบหมอฟันเลยค่ะ เพราะเวลาใกล้คลอดเจ็บท้องมันจะเจ็บทั้งท้องทั้งฟันเลยค่ะ ทรมานมาก

ตอนนี้ท้อง 3 เดือนกว่ามีปัญหาเหงือกบวมมากแปรงฟันก็เลือดออก เสียวฟันตลอดเลยคะแม่บ้านนี้😓

ต้องรอให้ได้4เดือนก่อนค่ะคุนเเม่ถึงจะทำเกี่ยวกะฟันได้

ไปหาหมอฟันคร่า กระทบคุณแม่ที่คตวามทรมานนี่ละคะ

อายุครรภ์ไม่มากถอนได้