ท้องได้33สัปดาห์มีอาการปวดปีกหมดลูกเป็นอันตรายไหมค่ะปวดไม่ค่อยบ่อบค่ะ

ปวดปีกมดลูกเป็นอันตรายไหม

1 Trả lời

ถ้าไม่ใช่ท้องแข็งขี่ หรือปวดมากจนทนแทบไม่ไหว ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ จะลุกจะนั่งให่ช้าๆค่ะ ปีกมดลูกถูกดึงรั้งให้ตึง เวลาทำอะไรเร็วๆ จะปวดค่ะ