ท้อง36w มีอาการท้องเสีย ปวดท้อง ไม่แน่ใจว่าปวดท้องเพราะท้องเสีย รึว่าจะคลอดก่อนกำหนด

ปวดบีบๆไม่เกิน1นาทีหาย สามรถกินเกลือแร่ได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

กินเกลือแร่ ORS นะคะ ช่วยให้ดีขึ้นค่ะ ของเราท้องเสียบ่อยมาก หมอให้ซื้อเกลือแร่มาติดบ้านไว้เลย