ปวดท้อง

ปวดบีบท้องน้อย + ท้องแข็งมาสักพักแล้วไม่ดีขึ้นมีอาการเหมือนปวดอึ ไม่มีมูกใสไม่มีน้ำเดิน เจ็บเตือนรึเปล่าคะ 37+2

เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆมั้ยแม่ถ้าเจ็บถี่ขึ้นก็รีบไปหาหมอเลยจ้า

ถ้าปวดเรื่อยๆ เริ่มสม่ำเสมอ และถี่ขึ้นก็คงใกล้คลอดค่ะ