28w+2d

ปวดบริเวณเชิงกราน​ ช้างซ้าย​ ใกล้จิมิ เวลาเดินนี่จะเป็นคิงคองอยู่แล้วค่ะ😂 นอนเปลี่ยนท่าก็ปวด​ เป็นอะไรมั้ยคะ​?? #ท้องแรกค่ะ

เราก็ปวด ต้องนอนที่นุ่มๆ ปูผ้ารองนอนพยุงท้องช่วย ถ้านอนตะแคงท้องห้อยไม่มีอะไรรอง พอลุกจะปวดหน่วงมากเลย

น่าเป็นผลจากฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากเลย