ท้อง29w3dจ้า

ปวดบริเวณระหว่างขาขึ้นมาถึงจิมิ๊้ลยจ้าคุณแม่เป็นกันบ้างไหมค้าาา..แล้วมีวิธีไหนที่ทำให้ผ่อนคลายบ้างไหมค้า #ท้องแรกจ้าช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า เวลานอนจะพลิกตัวนี่ปวดสุดๆแต่ปวดหนักๆแค่ประมาณ2-3วัน หลังจากนั้นก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ

2y trước

เราปวดทุกวันดลยจ้าแม่เวลาลุกนั้งนอนพลิกตัว

เอาหมอนหนุนระหว่างขาค่ะแม่ (ขาด้านใกล้ๆจิมิให้อยู่ไม่เกินเข่าค่ะแม่ ) ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆจ้า

บ้านนี้เป็นเวลาเดินเยอะ ยืนเยอะ นั่งนานคะ ตอนนี้เริ่มปรับตัวได้ละคะ แต่ก็เป็นบ่อยๆ

2y trước

เหมือนกันเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่า กำลังจะไปปรึกษาคุณหมออยู่เหมือนกันนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว 😂

2y trước

ถามคุณหมอแล้วจ้าหมอบอกว่าเป็นเรื่องปรกติเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นจ้าแม่

อาจเพราะใกล้คลอด รับน้ำหนักจ้าแม่ หาดูโยคะสำหรับคนท้องดูแม่ ช่วยได้นะ✌️🥰

2y trước

ขอบคุณจ้า

เราค่ะปวดมากค่ะโดยเฉพาะเวลานอน จะพลิกตัวก็ลำบากเจ็บมากค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยจ้า

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งปวด

2y trước

เวลาพลิกนี่สุดๆๆเลยจ้ร

นั่งเฉยๆๆก็ปวดนะคะ เป็นบางครั้ง

2y trước

เหมือนกันจ้า

ปกติเรารับน้ำหนักมากขึ้น

พอลุกนั้งจะปวดมากจ้า