ปวดท้องน้อย จี๊ดๆ เกิดจากอะไรคะ

ปวดบริเวณท้องน้อย ต้องกลาง ปวดแบบจี๊ดๆเป็นครั้ง เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายต่อเด็กไหม #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องได้กี่สัปดาห์แล้วคะถ้า 1 ถึง 4 เดือนแล้วรู้สึกเจ็บนิดๆแต่ว่าเป็นเจ็บที่ทนไหวอาจจะเกิดจากมดลูกเราขยายตัวได้ค่ะเพราะเราก็เป็นอยู่ประมาณ 3 วันแล้วก็ค่อยๆหายไปแต่ถ้าเจ็บจนทนไม่ไหวหรือว่าเจ็บหลายวันแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

3y trước

29 w แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บๆหายๆ ประมาณ2 วันแล้วค่ะ