ปวดนม

ปวดนมมากเลยค่ะ ตอนนอนไม่ใส่เสื้อในจะปวดมากๆจนเส้นเลือดสีเขียวขึ้นค่ะ อยากรู้ว่ามีใครเป็นบ้างคะ พึ่งได้6สัปดาห์ค่ะ

เป็นทุกคนค่ะ ช่วงแรกๆจะเป็นแบบนี้แหละค่ะ หลังๆมาจะค่อยๆดีขึ้นเอง ช่วง

เราก็เปนค่ะ ปวดจนนอนไม่หลับ เพิ่งจะ5สัปดาห์เองค่ะ

6y trước

ค่ะ ท้องคนแรกเราไม่ปวดแบบนี้นะคะ แต่มาท้องสองนี้ปวดมากๆๆ

ช่วงไตรมาสที่1เปนกันทุกคนจ้า เด่วก่อหาย

เป็นค่ะ เจ็บจนไม่อยากจะเคลือนไหวใดๆๆ

ใส่เสื้อในช่วยได้ค่ะนอนไม่ค่อยถ่วง

เป็นจร้าโดนไม่ได้เรยเจ็บๆ

ใช้น้ำอุ่นประคบนะคะ