ปวดท้องใกล้คลอด

ปวดท้องใกล้จะคลอด ปวดแบบไหนกันคะแม่ๆ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงมดลูก ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #36w3d

1 Trả lời

ปวดท้องจริงจะปวดเหมือนมีประจำเดือนค่ะ แต่จะปวดมากขึ้นเรื่อยๆ เรามีอาการปวดอึแต่อึไม่ออกแชะมีมูกเลือดไหลร่วมด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 🙏🏻