ตรวจขึ้น2 ขีด แต่ไม่เห็นตัวเด็ก

ปวดท้องแล้วมาหาหมอ หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดแต่ไม่เห็นตัวเด็ก หมอถามว่า จำประจำเดือนผิดรึป่าว ใจฝ่อแล้วจ้าตอนนี้ เหมือนนัดอีกที พรุ่งนี้😟

1 Trả lời

อาจจะท้องอ่อนนะคะ เลยยังไม่เจอน้อง เราไปซาวด์ตอน 4w ก็ยังไม่เจอน้องค่ะ มาเจอตอน 6w