มีเลือดออก

ปวดท้องและมีเลือดออกช่วงไตรมาสแรกผิดปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

เเม่ๆคะ เราน้อง11w2d เเต่เราไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเรย ตอนเคียดมาก ท้องเล็กด้วย เหมิอนคนไม่ได้ท้อง #เเล้วเราอยู่เสี่ยงกับบุรี่ด้วย ทำไงดีคะ

3y trước

ท้องเล็กปกติคะ เด็กตัวเล็กมากๆ ถ้าท้องแรกน้องดิ้น ประมาณ 18 วีคนะคะ กลิ่นบุหรี่เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ

ผิดปกติค่ะ ตอนไตรมาสแรกของบ้านนี้ก้อเป็นหมอบอกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไปพบหมอเรยค่ะ

น้องไปฝากที่คลีนิคเลยค่าใช้จ่ายประมาณ2พันไม่ยุ่งยากเอาแฟนน้องไปด้วยนะคะ

ผิดปกติค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ ทั้งปวดท้องและมีเลือด เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ผิดปกติค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีต้องรีบหาหมอทันทีค่ะ

พึ่งมีวันนี้เลยค่ะหนูยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วย🥺

เสี่ยงนะคะ ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

พบหมอด่วนค่ะ